Radius: Off
Radius:
km Set radius for geolocation
Search

Gachvang.com ra đời vào năm 2015.
Không chỉ đơn thuần là trang web đăng tin mua bán bất động sản, gachvang.com còn sở hữu một công nghệ độc quyền là hệ thống định giá tự động DinhZaDi®. Đó là một công cụ đắc lực cho các cá nhân, tổ chức tham khảo về giá thực tế của các bất động sản toàn quốc, cũng là công cụ định giá bất động sản đầu tiên tại Việt Nam – trên tất cả 63 tỉnh thành, cung cấp cho người dùng những gì thực sự cần với thông tin chính xác, rõ ràng và dữ liệu đầy đủ nhằm đưa ra quyết định giao dịch tốt nhất có thể.

Với DinhZaDi® thì các phương pháp định giá truyền thống không mất đi hay bị thay thế mà hoạt động song hành, mục tiêu của DinhZaDi® là cho phép bạn chỉ cần 3 giây là có ngay kết quả định giá. Ví dụ: Bạn tìm Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé là bạn có ngay được giá của con đường này.

Hiện tại công cụ DinhZaDi® đã hoàn thiện và có thể tìm kiếm được hơn 70.000 con đường tất cả các phường, quận huyện, tại 63 tỉnh thành trên cả nước; trung bình đang có hơn 30.000 lượt tìm kiếm định giá cho các con đường tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai…Thêm vào đó người dùng có thể theo dõi xu hướng giá trị định giá bất động sản tại Việt Nam.
Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên dữ liệu (data science) của DinhZaDi® đã phải xây dựng một hệ thống cơ sở dữ liệu lớn (big data) để phục vụ riêng cho cỗ máy định giá đang xử lý hàng trăm ngàn yêu cầu mỗi tháng. Đây là khó khăn, nhưng lại là thách thức để khiến cho ngành bất động sản Việt Nam minh bạch hơn và rõ ràng hơn.

Address

Our Address:

32bis Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

GPS:

10.7903817, 106.69256740000003

Telephone: