Radius: Off
Radius:
km Set radius for geolocation
Search
Zita.vn là chuyên trang cập nhật những tin tức mới nhất về bất động sản đang cần bán và cho thuê trên khắp mọi miền đất nước. Tuy ra mắt chưa đến 1 năm nhưng nhờ sở hữu công nghệ đột phá vượt trội, Zita.vn đã trở thành một trong những chuyên trang truyền thông bất động sản ưu việt tại Việt Nam.

Zita.vn không đơn thuần là một website giúp người dùng tìm kiếm thông tin về việc mua bán nhà đất hay cho thuê thông thường. Sở hữu công nghệ định vị trực quan trên bản đồ tiên tiến nhất, Zita.vn là một trong những đơn vị đi đầu áp dụng công nghệ trong lĩnh vực truyền thông bất động sản hiện nay. Người dùng không cần phải trực tiếp đến tận nơi để xem nhà hay mất thời gian tìm hiểu vị trí có thuận tiện phù hợp cho cuộc sống sau này hay không? Đơn giản chỉ cần nhập những thông tin cơ bản vào thanh công cụ tìm kiếm của Zita.vn, với một lần nhấp chuột và ngay lập tức Zita.vn sẽ trả về những kết quả bạn muốn như vị trí nhà đất, giá cả, các bất động sản xung quanh, tiện ích khu vực,… với hình ảnh chân thật và chi tiết nhất.

Với kho dữ liệu khổng lồ tại Zita.vn, người dùng khi cần bán, cần mua, cần thuê và cần cho thuê nhà đều dễ dàng tìm thấy bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình. Người mua dễ dàng tìm được căn nhà ưng ý, người bán có thể khoe hết những lợi thế của mình, nhờ vậy nhà sẽ bán được nhanh hơn. Zita.vn là môi trường tương tác hiệu quả nhất dành cho người mua và người bán trên internet và xuất sắc hoàn thành sứ mệnh truyền thông bất động sản của mình.

Công nghệ đột phá nổi bật của Zita.vn :
1.Trình tìm kiếm thông minh như Google
Zita.vn sở hữu thanh công cụ tìm kiếm thông minh tương tự như Google. Người dùng chỉ cần nhập thông tin tìm kiếm bất động sản mà mình muốn, trình tìm kiếm thông minh của Zita.vn có thể trả về những kết quả tiềm năng nhất, kèm theo bản đồ chi tiết vị trí, giá cả của các bất động sản đó.
Ví dụ, khi bạn gõ “nhà quận 1” vào thanh công cụ tìm kiếm, ngay lập tức Zita.vn sẽ trả về cho bạn tất cả thông tin về nhà đất quận 1 đang bán, vị trí chi tiết, giá cả cụ thể cùng hàng loạt những tiện ích dịch vụ khác trong khu vực như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, siêu thị,…, giúp bạn dễ dàng so sánh, cân nhắc trước khi mua.

2.Tính năng “tìm hàng xóm”
Một công nghệ nổi trội khác nữa của Zita.vn là tính năng “tìm hàng xóm”. Đây là công nghệ khác biệt, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.
Với tính năng “tìm hàng xóm”, người dùng chỉ cần nhập địa điểm mong muốn vào thanh công cụ, một lần nhấp chuột và mọi thông tin về bất động sản đang bán trong khu vực đó sẽ hiện ra trên bản đồ kèm theo giá cả cụ thể, chi tiết. Người dùng có thể thỏa sức tìm kiếm trực quan cũng như so sánh, xem xét các yếu tố vị trí, giá cả tại chỗ mà không cần tốn nhiều công sức.

Ví dụ, khi người dùng muốn tìm bất động sản xung quanh khu vực “Chợ Bến Thành”, chỉ cần nhập từ khóa tương tự và sử dụng chức năng “tìm hàng xóm”, lập tức các bất động sản xung quanh khu vực Chợ Bến Thành sẽ hiện ra.

Zita.vn hướng đến mục tiêu thay đổi thói quen tìm kiếm bất động sản truyền thống của người Việt. Bằng công nghệ tiên tiến của Mỹ, Zita.vn tạo ra sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao nhất cho người dùng Việt Nam khi có nhu cầu tìm kiếm bất động sản.

Thông tin thêm về Zita.vn

Hiện tại, chuyên trang truyền thông bất động sản Zita.vn có đến 900.000 lượt khách truy cập mỗi tháng và hơn 2500 lượt đăng tin mới mỗi ngày. Dự kiến đến cuối năm 2016 Zita.vn sẽ đạt tối thiểu 1,5 triệu lượt truy cập/tháng và 5000 tin đăng mới/ngày.

Address

Our Address:

Tầng 3A, tòa nhà Copac Square, số 12, phường 13, quận 4, TP.HCM

GPS:

10.7622854, 106.70772710000006

Telephone: